Bộ tủ bếp gỗ công nghiệp – Nên hay không nên mua?

Bộ tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trong phòng bếp, giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình. Ai cũng nên sở hữu một bộ tủ bếp tuyệt vời này…

Nên hay không nên mua bộ tủ bếp gỗ công nghiệp? Bộ tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ bao gồm những thành phần cơ bản nào? Thích hợp cho những căn nhà có không gian bếp kích thước ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhanh các thông tin đầy hữu ích qua bài viết được chia sẻ ngay bên dưới nhé!

Nên hay không nên mua bộ tủ bếp gỗ công nghiệp?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc tiết kiệm các tài nguyên thiên nhiên, đặc biệt “rừng cây gỗ” luôn là vấn đề chú trọng hàng đầu của nhiều quốc gia và cả thế giới. Không ít mỗi người trong chúng ta đều biết giá trị quan trọng mà gỗ mang lại cho đời sống con người, điển hình hơn hết chính là lĩnh vực nội thất.

Bộ tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp là mong ước của mọi gia đình khiến căn bếp trở nên ấm cúng
Bộ tủ bếp đẹp là mong ước của mọi gia đình khiến căn bếp trở nên ấm cúng

Thấu hiểu được nguyên nhân đó, bộ tủ bếp gỗ công nghiệp đã được ra đời và trở nên phổ biến nhiều hơn, thay thế cho các dạng tủ gỗ tự nhiên từ trước. Đây có thể được xem là một bước tiến mới trên thị trường trang trí nội thất. Bởi lẽ, tủ bếp gỗ công nghiệp là kiểu tủ sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp. Dựa vào các loại gỗ bột, gỗ vụn có sẵn còn dư, thông qua nhiều công đoạn tái chế, tạo thành ván ép chất lượng, sau đó mới đem đi thiết kế thành phẩm.

Nhìn chung,  bộ tủ bếp gỗ công nghiệp trong thời điểm hiện tại có rất nhiều mẫu mã, độ bền tương đối tốt, sức chống chịu nhiệt và áp lực cao khá ổn. Đồng thời, giá thành của sản phẩm không quá cao, đối với các gia đình bình thường thì việc mua sắm kiểu tủ này cho căn bếp ngôi nhà được xem là một sự lựa chọn không hề kém cạnh.

Ngoài ra, tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp còn có khả năng cố định ốc vít vô cùng chắc chắn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không cần phải quá lo lắng về vấn đề mép tủ cong vênh hay dễ rạn nứt theo thời gian.

Bộ tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ bao gồm những thành phần cơ bản nào?

Cũng như nhiều vật dụng trang trí, thiết kế nội thất khác, bộ tủ bếp cũng có những thành phần cơ bản riêng. Dưới đây là một số bộ phận không thể thiết khi nhắc đến bộ tủ bếp gỗ công nghiệp:

  • Bộ phận cánh tủ
  • Bộ phận khoang thùng
  • Bộ phận khoang chậu rửa
  • Mặt sau tủ hay còn gọi là hậu tủ

Bộ tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ thích hợp cho những căn nhà có kích thước bếp như thế nào?

Thông thường, kích thước chuẩn của bộ tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ là 81cm x 57cm (cao x sâu) đối với tủ bếp trên và 80cm x 32cm đối với tủ bếp dưới. Riêng đối với khoảng cách giữa 2 tủ sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của gia chủ đưa ra. Nhìn chung, giao động trong khoảng 60 – 65cm.

Tu bep dep chu I 4

Với kích thước như trên, bộ tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ hoàn toàn thích hợp cho những căn nhà có kích thước bếp nhỏ hoặc ở dạng tầm trung. Tuy nhiên, gia chủ và các thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi kích thước số liệu trở lại sao cho phù hợp với khu vực bếp gia đình nhất có thể, không nhất thiết phải áp dụng kích thước chuẩn 100%.


Mời quý khách tham khảo:
>>> Một số mẫu tủ bếp chất lượng tại Đà Nẵng.
>>> Quy trình tư vấn thiết kế Tủ bếp Đà Nẵng giá rẻ tại Quý Danh Nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *