Một số mẫu kệ sách treo tường trong phòng ngủ nổi bật năm 2020

Kệ sách treo tường trong phòng ngủ là một trong những xu hướng thiết kế hiện đại nhằm mang lại không gian phòng ngủ đẹp và tiện nghi cho gia đình.

Một số lý do bạn phải kiếm ngay ít nhất một kệ sách treo tường phòng ngủ

– Kệ treo tường phòng ngủ giúp tiết kiệm không gian tối đa.
Với kích thước nhỏ gọn, những chiếc kệ sách treo tường phòng ngủ luôn phù hợp với mọi loại không gian. Kể cả những căn phòng có diện tích rất nhỏ chỉ khoảng 10m2. Những chiếc kệ được gắn trên tường với hình dạng mỏng và dẹp sẽ không chiếm nhiều diện tích như những chiếc tủ đứng hay giá sách.

– Kệ treo tường phòng ngủ có thiết kế cực kỳ đa dạng.
Những chiếc kệ sách treo tường phòng ngủ không chỉ mang chức năng chứa sách. Mà còn là món đồ trang trí giúp không gian phòng ngủ trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, những chiếc kệ treo tường phòng ngủ có thiết kế vô cùng đa dạng, bắt mắt với nhiều màu sơn và hình dáng độc đáo. Thậm chí, gia chủ còn có thể đặt mẫu theo yêu cầu để thỏa mãn sở thích hay gu thẩm mỹ độc đáo của mình.

– Kệ treo tường phòng ngủ được sử dụng đa công năng.
Những chiếc kệ treo tường phòng ngủ có thiết kế chuyên biệt theo từng căn phòng với diện tích khác nhau. Tuy nhiên, dù chỉ là một chiếc kệ nhỏ nhưng lại có nhiều công năng bất ngờ như: làm giá sách, giá để đồ mỹ phẩm, để đồ vật trang trí, đèn, khung ảnh, chậu cây, để tivi… Hơn nữa cách lắp đặt những chiếc kệ này lại vô cùng đơn giản nên bạn có thể bố trí treo ở bất kỳ nơi nào trong nhà.

Tham khảo những mẫu kệ sách treo tường trong phòng ngủ nổi bật năm 2020

Cảm ơn quý khách đã tham khảo bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *