Tủ bếp chữ I giải pháp thông minh cho nhà bếp nhỏ

Tủ bếp chữ I là dạng tủ bếp thẳng, toàn bộ không gian bếp nằm gọn gàng ở một bên tường. Đây là kiểu dáng được rất nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay bởi chúng được thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích. Vừa mang đến sự tiện dụng cho các hoạt động nấu nướng của người nội trợ vừa mang đến không gian thẩm mỹ đẹp. Tủ bếp chữ I chính là giải pháp thông minh cho nhà bếp nhỏ.

Tu bep dep chu I 4

Ưu điểm nổi bật của tủ bếp thẳng này là tất cả dụng cụ nấu ăn, các thiết bị, nguyên vật liệu, … nói chung là mọi thứ để phục vụ cho việc nấu ăn đều gần nhau, lấy rất thuận tiện.

Các nhà thiết kế thậm chí còn phải làm một vài hốc để đồ đằng sau cửa hay ở dưới bếp và một số vị trí có thể tận dụng được khác để giảm thiểu diện tích bị xâm chiếm cho căn bếp;

Việc “giấu” đồ như này cũng sẽ khiến căn bếp trông gọn gàng hơn.
Thông thường tủ bếp chữ I hay được thiết kế chung với các không gian khác của gia đình như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ; nên việc thiết kế luôn phải đảm bảo tiêu chí, khi mở cửa (chính) bước vào, nó phải là một phần không gian gọn gàng, xinh xắn, hài hòa với các không gian còn lại.

Bồn rửa trong nhà bếp dạng chữ I thường đặt ở giữa tủ lạnh và dãy thiết kế cho bếp. Như này sẽ dễ dàng cho việc thu dọn trước và sau khi nấu.

Lưu ý khi thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ, ngoài việc sử dụng tủ bếp chữ I, để không gian có thể nhìn gọn gàng hơn nữa thì bạn nên chọn một chiếc tủ lạnh nhỏ chiều ngang nhưng sâu (vẫn có thể chứa được nhiều đồ mà không gian thì không mất quá nhiều).

Một chiếc bàn ăn có thể gập lại được sau bữa ăn cũng là một gợi ý không tồi.

Thực tế, một số gia đình, dù diện tích nhà không nhỏ nhưng vẫn thiết kế theo kiểu nhà bếp chữ I này vì thích sự gọn gàng cũng như không gian mở của nó.

Mời quý khách tham khảo:
>>> Một số mẫu tủ bếp chữ I đẹp tại Đà Nẵng.
>>> Quy trình tư vấn thiết kế Tủ bếp Đà Nẵng tại Quý Danh Nghĩa.

Cảm ơn quý khách.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC HẾT BÀI VIẾT. CHO MÌNH XIN MỘT BÌNH LUẬN NHÉ!